Vayne DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Vayne mạnh nhất và mẹo chơi


vayne dtcl với khả năng gây sát thương chuẩn có thể đảm nhận vai trò chủ lực trong bất cứ đội hình nào bằng những phát bắn xuyên phá mọi đội hình của mình. cùng khám phá ngay cách lên đồ, đội hình vayne dtcl 5.5 mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả trong bài viết này nhé.

vayne dtcl 5.5: cách lên đồ, đội hình vayne mạnh nhất và mẹo chơi

cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng vayne qua bài viết này nhé

"Bạn đang xem": Vayne DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Vayne mạnh nhất và mẹo chơi

tộc hệ: suy vong – cung thủ 

giá triệu hồi: 1 đá quý

kỹ năng mũi tên bạc: mỗi đòn tấn công của vayne sẽ ghim mũi tên bạc lên người mục tiêu. Đòn đánh thứ 3 của vayne sẽ tiêu thụ cả 3 mũi tên cộng dồn, gây 70/100/140 sát thương chuẩn lên mục tiêu.

  1 sao 2 sao 3 sao
máu 500 900 1620
sát thương vật lý 30 54 97
tốc độ đánh 0.8 0.8 0.8
giáp 15 15 15
kháng phép 15 15 15

i. cách lên đồ vayne dtcl 5.5

1. trang bị mạnh nhất

vayne dtcl 5.5: cách lên đồ, đội hình vayne mạnh nhất và mẹo chơi cuồng Đao guinsoo: vayne tăng thêm 6% tốc độ đánh với mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu. hiệu ứng được cộng dồn vô hạn cho đến khi lượt đấu kết thúc. 

"Xem thêm": Gragas mùa 11: Bảng ngọc Gragas Rừng – Cách lên đồ Gragas

vayne dtcl 5.5: cách lên đồ, đội hình vayne mạnh nhất và mẹo chơi cuồng cung runaan: vayne có thể tấn công thêm một mục tiêu gần đó với 75% tốc đánh. Đòn tấn công đi kèm hiệu ứng đòn đánh và có thể chí mạng.

vayne dtcl 5.5: cách lên đồ, đội hình vayne mạnh nhất và mẹo chơi găng bảo thạch: Đòn tấn công phép thuật của vayne có thể chí mạng. sát thương kỹ năng của vayne cũng sẽ được tăng thêm 40%.

2. trang bị tình huống

bạn có thể sử dụng vayne dtcl 5.5: cách lên đồ, đội hình vayne mạnh nhất và mẹo chơi diệt khổng lồ để thay thế cho găng bảo thạch, nhằm giúp vayne có thêm 10% sát thương đòn đánh và sát thương kỹ năng. nếu mục tiêu có trên 1750 máu, lượng sát thương cộng thêm lên đến 80%.

bạn cũng có thể sử dụng vayne dtcl 5.5: cách lên đồ, đội hình vayne mạnh nhất và mẹo chơi huyết kiếm để thay thế cho găng bảo thạch, nhằm giúp vayne hồi lại lượng máu tương đương 33% sát thương cơ bản. khi lượng máu còn dưới 40%, vayne nhận thêm lớp lá chắn tương đương 30% máu tối đa trong 5 giây.

nếu có được vayne dtcl 5.5: cách lên đồ, đội hình vayne mạnh nhất và mẹo chơi găng bảo thạch Ánh sáng, bạn có thể sử dụng để thay cho găng bảo thạch. với trang bị này, sát thương kỹ năng của vayne sẽ được tăng thêm 80%.

ii. các đội hình vayne mạnh nhất

vayne dtcl 5.5: cách lên đồ, đội hình vayne mạnh nhất và mẹo chơi

vayne có thể đóng vai trò chủ lực trong nhiều đội hình khác nhau

iii. mẹo chơi vayne hiệu quả

những món trang bị gia tăng tốc độ đánh sẽ rất quan trọng với vayne. chính vì thế bạn nên cố gắng thu thập những chiếc cung gỗ để có thể ghép cho vayne những trang bị chuẩn phù hợp nhất.

"Xem thêm": Cách Khắc chế Errol ai cũng nên biết – Blog Trần Văn Thông

cung thủ cung cấp cho vayne lượng lớn tốc độ đánh. chính vì thế bạn nên cố gắng tìm và kết hợp vayne với những tướng cung thủ khác để giúp cô nàng có thể dễ dàng kích hoạt đòn tấn công thứ 3 và gây sát thương chuẩn cho kẻ địch. vayne có thể kết hợp rất tốt với varus, asheakshan trên sân đấu.

vayne dtcl 5.5: cách lên đồ, đội hình vayne mạnh nhất và mẹo chơi

có nhiều cách để bạn phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng vayne

nếu có được những trang bị chuẩn, vayne thật sự có thể trở thành nhân tố gánh team trong bất cứ đội hình dtcl 5.5 nào. hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về vị tướng này cho chúng mình cùng biết với nhé. chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng dtcl.

nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/vayne

"Nguồn": https://photokida.com
"Chuyên mục": Game

Viết một bình luận