Top 5 Pokémon mạnh nhất mà Satoshi từng thu phục, chuột vàng Pikachu cũng góp mặt

trở thành số một là mục tiêu của hầu hết các huấn luyện viên trong thế giới pokémon, bao gồm cả nhân vật chính của anime, satoshi. tất nhiên, giấc mơ đó không bao giờ có thể thực hiện được nếu không có một số pokémon tốt và đáng tin cậy ở bên cạnh cậu ấy, và satoshi chắc chắn đã bắt và huấn luyện rất nhiều con mạnh trong nhiều năm qua.

mặc dù đúng là phải mất nhiều thời gian để satoshi chiến thắng giải pokémon league, nhưng cậu ta và pokémon của mình đã có đạt được một số điều đáng kinh ngạc từ rất lâu trước chiến thắng cuối cùng đó. nói như vậy, câu hỏi vẫn còn, đó là sinh vật nào trong số những sinh vật đáng tin cậy này là mạnh nhất của satoshi?

"Bạn đang xem": Top 5 Pokémon mạnh nhất mà Satoshi từng thu phục, chuột vàng Pikachu cũng góp mặt

5. pikachu

top 5 pokémon mạnh nhất mà satoshi từng thu phục, chuột đá quý pikachu cũng góp mặt

tất nhiên, không thể nói về pokemon mạnh nhất của satoshi mà không nhắc đến người bạn thân và đồng đội của cậu ý, pikachu. pikachu là pokémon đầu tiên của satoshi, và kể từ khi bắt đầu, pokémon gặm nhấm đáng yêu và hệ Điện này đã vượt xa sức mạnh của bất kỳ pikachu bình thường nào, bất chấp lợi thế về hệ để chống lại các đối thủ như geodude và onix của brock. không những thế, pikachu càng trở nên mạnh mẽ hơn theo năm tháng.

trải qua nhiều thăng trầm, pikachu đã chiến đấu với những kẻ thù khó khăn, học được nhiều tuyệt chiêu tốt và thậm chí có được sức mạnh gigantimax. Đáng buồn thay, mặc dù ở bên satoshi lâu nhất, nhưng mức sức mạnh của pikachu dường như luôn dao động. Đôi khi pikachu đủ mạnh để đối đầu và đánh bại các pokémon huyền thoại, trong khi những lần khác, pikachu khó có thể chiến đấu với một pokémon mới bắt đầu hoặc thậm chí một magikarp. mặc dù vậy, pikachu vẫn là một trong những pokémon mạnh nhất của satoshi, ngay cả khi chú không phải là người mạnh nhất mọi thời đại.

"Xem thêm": Karma mùa 11 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Karma mới nhất

4. infernape

top 5 pokémon mạnh nhất mà satoshi từng thu phục, chuột rubi pikachu cũng góp mặt

khi satoshi gặp infernape dưới dạng chimchar, nó đã bị người huấn luyện đầu tiên, paul, lạm dụng trong nỗ lực khai thác tiềm năng đáng kinh ngạc của nó. cuối cùng đã bị paul bỏ rơi, satoshi đã thu phục pokémon và tìm cách biến nó thành một trong những pokémon mạnh nhất mà anh từng có. infernape có cả tốc độ đáng kinh ngạc và sức mạnh đáng kinh ngạc, và đó là trước khi nó được tăng sức mạnh từ khả năng blaze, biến nó trở thành một cơn thịnh nộ điên cuồng.

câu chuyện của infernape là một câu chuyện về việc vượt qua những khó khăn và bất chấp sự thiếu tự tin, và nó đã trở thành yếu tố quyết định của nhiều trận chiến cho satoshi. nhờ tất cả những điều này mà infernape đã trở thành pokémon như ngày nay, đánh bại paul và giúp satoshi vào bán kết của hội nghị linh lan.

3. sceptile

top 5 pokémon mạnh nhất mà satoshi từng thu phục, chuột 
        kim cương pikachu cũng góp mặt

tuy phát triển hơi muộn, chỉ phát huy toàn bộ sức mạnh sau thất bại của satoshi ở hoenn league, nhưng điều đó không ngăn sceptile đạt được một số thành tích ấn tượng trước và sau khi tiến hóa. dưới dạng treecko và grovyle, pokémon này đã thực hiện một số đòn đánh ngẫu hứng tuyệt vời và đã giành chiến thắng trong một số trận chiến. dưới dạng tiến hóa cuối cùng, sức mạnh và tốc độ của nó đã tăng lên theo cấp số nhân và trở thành một trong những pokémon linh hoạt nhất của satoshi.

sceptile đã có rất nhiều trận thắng và thua, nhưng nó đã xoay sở để chống lại bất lợi về hệ và cũng đã chiến đấu với một số huyền thoại, như deoxys và regirock. nó thậm chí còn đi xa như đánh bại darkrai trong một trường hợp.

2. charizard

"Xem thêm": Renekton Mùa 11: Cách Lên Đồ Renekton Solo Top Lane, Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Renekton Build Mùa 11

top 5 pokémon mạnh nhất mà satoshi từng thu phục, chuột vàng pikachu cũng góp mặt

charizard có thể không phải lúc nào cũng đi cùng satoshi, nhưng mỗi khi quay trở lại nhóm của anh, nó lại mạnh mẽ hơn. mặc dù nó đã có một chuỗi nổi tiếng là không nghe lời satoshi trong ngày quá khứ, nhưng chú thằn lằn rực lửa này cuối cùng đã học cách tin tưởng người huấn luyện của nó, và họ đã cùng nhau giành được một số chiến thắng hoành tráng.

luôn tập luyện vì mong muốn trở thành người giỏi nhất (giống như satoshi), tham vọng rực lửa của charizard phù hợp với sức mạnh của nó. charizard của satoshi đã đánh bại những pokémon có lợi thế cao, chẳng hạn như blastoise của gary, và đã đối đầu với nhiều pokémon huyền thoại, chẳng hạn như entei và articuno (những kẻ mà nó đã đánh bại), vì vậy không có gì ngạc nhiên tại sao nó thường là át chủ bài của satoshi.

1. greninja

top 5 pokémon mạnh nhất mà satoshi từng thu phục, chuột 
        kim cương pikachu cũng góp mặt

satoshi đã có rất nhiều pokémon mạnh và có khả năng sẽ thu phục được nhiều hơn khi thời gian trôi qua, nhưng hiện tại, người mạnh nhất của cậu ta là greninja cậu. mặc dù greninja có nhiều điểm chung với nhiều pokémon tốt nhất của ash, chẳng hạn như chiến thắng khi gặp bất lợi về hệ và các chiêu thức ứng biến mạnh mẽ, nhưng đó là pokémon duy nhất có bất cứ điều gì gần với mega evolution, thông qua “battle bond”.

với sức mạnh này, được hoàn thiện bởi sự tin tưởng sâu sắc giữa greninja và satoshi, sức mạnh và tốc độ của pokémon này vượt xa mức độ của các pokémon trước đây, khiến nó trở thành đối thủ của các pokémon đã tiến hóa mega tương tự. chính với sức mạnh này, satoshi thiếu chút nữa đã vô địch giải kalos league. với tốc độ, sức mạnh gần như không thể ngăn cản và mối quan hệ sâu sắc giữa pokémon và người huấn luyện, greninja là pokémon mạnh nhất của satoshi.

"Nguồn": https://photokida.com
"Chuyên mục": Game

Viết một bình luận