Pokemon của Satoshi Vùng Isshu

vùng isshu: pokemon đầu tiên là:


"Bạn đang xem": Pokemon của Satoshi Vùng Isshu


tiến hóa thành kenhorou ở tập 730 . là pokemon giống cái thứ 3 mà satoshi có, tuy nhiên satoshi không biết điều đó cho đến khi nó giúp cậu thu phục được tsutarja.


 2. mijumaru : thu phục ở tập 663 . là một trong 3 pokemon ở phòng thí nghiệm dành tặng cho những nhà huấn luyện mới, tuy nhiên nó đã tự nguyện đi theo satoshi. 


 tiến hóa thành chaoboo ở tập 739 . nó đã bị nhà huấn luyện cũ bỏ rơi và trở thành pokemon hoang dã, và đã tự nguyện đi theo satoshi sau khi cậu giải cứu nó.


 4. tsutarja : thu phục ở tập 667 . là một pokemon giống cái có đẳng cấp cao. nó đã từ bỏ nhà huấn luyện cũ vì cho rằng không xứng đáng, nó đã chịu để satoshi thu phục sau khi chứng kiến tình cảm của satoshi dành cho pokemon của mình. 5. zuruggu : nở từ trứng ở tập 677 . là một pokemon khá lưu manh, nó gặp ai cũng muốn đánh, sau khi được satoshi cứu thì nó chịu nghe lời hơn.  tiến hóa thành hahakomori ở tập 736 . là một pokemon thích chiến đấu, nó tình nguyện đi theo satoshi sau khi được cậu cứu.


  7. gamagaru : thu phục ở tập 695 . là một pokemon mạnh mẽ biết nhiều chiêu thức tấn công. tiến hóa thành gantle  ở tập 723 . nó đi theo satoshi sau khi được cậu cứu khỏi đội hỏa tiễn và tập huấn. 
tiến hóa thành waruvial ở tập 754 khi đấu với kairyu của iris . là pokemon đầu đàn ở khu nghỉ mát suối nước nóng, sau khi được satoshi giúp đỡ, vì muốn chiến đấu với pikachu của satoshi nên nó đã đi theo sau nhóm satoshi.

"Nguồn": https://photokida.com
"Chuyên mục": Game

Viết một bình luận