Hướng dẫn cách chơi Hecarim mùa 11 đi rừng hiệu quả nhất!!

hôm nay gamehot24h sẽ chia sẻ với các bạn hướng dẫn cách chơi hecarim đi rừng mùa 11. cách chơi hecarim rừng mùa 11 – hecarim là một đấu sĩ hội tụ rất nhiều kỹ năng đáng kể đến ở đây chính là di chuyển đạt tới cảnh giới tốt thượng và cũng chính là điểm mạnh của hắn. hecarim rừng mùa 11 sẽ cần cách lên đồ phù hợp, cùng bảng ngọc bổ trợ để trở nên mạnh mẽ. kết hợp các yếu tố bạn sẽ có một cách chơi hecarim rừng mùa 11, thậm chí là mang hecarim mùa 11 đi top sẽ rất nguy hiểm nhờ vào bộ chiêu thức đi gank và combat cực tốt.

nay mọi người hãy  cùng gamehot24h sẽ giúp bạn rõ hơn tiêu điểm tướng hecarim và cách chơi hecarim và bảng ngọc đi rừng dành cho hecarim mùa 11 nhé.

"Bạn đang xem": Hướng dẫn cách chơi Hecarim mùa 11 đi rừng hiệu quả nhất!!

hướng dẫn cách chơi hecarim mùa 11 đi rừng hiệu quả nhất!!

hecarim

bóng ma chiến tranh

hướng dẫn cách chơi hecarim mùa 11 đi rừng hiệu quả nhất!!

Ưu điểm & nhược điểm của cách chơi hecarim mùa 11

Ưu điểm

mở combat tổng tốt nhờ until

dọn quái rừng tốt nhờ có nhiều kỹ năng diện rộng

nhược điểm:

Đầu game yếu dễ bị cướp rừng

dễ bị khắc chế bởi cc cứng

hướng dẫn cách chơi hecarim mùa 11 đi rừng hiệu quả nhất!!

"Xem thêm": Cách khắc chế tướng Akali

hecarim nhận thêm sát thương vật lí tương đương với số phần trăm tốc độ di chuyển được cộng thêm của hắn.


hướng dẫn cách chơi hecarim mùa 11 đi rừng hiệu quả nhất!!

càn quét

tiêu hao:  32/34/38/38/40   
khoảng cách:  350

trong game lol, hecarim tấn công các mục tiêu xung quanh và gây sát thương vật lí.

hecarim tấn công những mục tiêu xung quanh gây 55/95/135/175/215 (+) sát thương vật lí (66% sát thương lên lính).

nếu hecarim đánh trúng ít nhất một mục tiêu với kĩ năng này, hắn nhận một điểm cộng dồn vào càn quét, giảm thời gian hồi chủ yếu của kĩ năng đi 1 giây trong thoáng chốc. hiệu ứng này có thể cộng dồn đến 2 lần.


hướng dẫn cách chơi hecarim mùa 11 đi rừng hiệu quả nhất!!

nhiếp hồn trận

tiêu hao: 50/60/70/80/90

khoảng cách: 575

hecarim gây sát thương phép lên kẻ thù xung quanh trong một khoảng thời gian ngắn, hắn cũng được hồi máu dựa trên phần trăm lượng sát thương mà đối phương phải gánh chịu.

hecarim gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép trong vòng 4 giây lên tất cả các kẻ địch gần đó. hecarim được hồi máu bằng 30% sát thương các kẻ địch này gánh chịu từ nguồn bất kỳ.

hecarim không thể hồi quá 90/120/150/180/210 máu từ lính và quái.


hướng dẫn cách chơi hecarim mùa 11 đi rừng hiệu quả nhất!!

vó ngựa hủy diệt

tiêu hao: 60

khoảng cách: 300

hecarim nhận thêm tốc độ di chuyển và có thể đi xuyên vật thể trong một khoảng thời gian ngắn. Đòn tấn công tiếp theo của hắn đẩy lùi mục tiêu đồng thời gây thêm sát thương vật lí dựa trên quãng đường di chuyển được từ khi kích hoạt kĩ năng.

hecarim được tăng tốc độ di chuyển và có thể đi xuyên các đơn vị trong 4 giây. Đòn đánh kế tiếp của hắn đẩy lùi mục tiêu, gây từ 45/80/115/150/185 (+) đến 90/160/230/300/370 (+) sát thương vật lý dựa trên khoảng cách hecarim đã đi được trong lúc bật vó ngựa hủy diệt (khoảng cách đẩy lùi cũng tăng theo).

thời gian tác dụng của vó ngựa hủy diệt không bị giảm trong lúc bóng ma kỵ sĩ tung ra.

"Xem thêm": Cách chơi Iggy Liên Quân mùa 19 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn


hướng dẫn cách chơi hecarim mùa 11 đi rừng hiệu quả nhất!!

bóng ma kị sĩ

tiêu hao: 100

khoảng cách: 50000

hecarim triệu hồi các bóng ma kị sĩ và chạy tới trước, gây sát thương phép trên một đường thẳng. hecarim sẽ tạo ra một luồng sóng năng lượng khi hắn kết thúc cú phóng tới, khiến những kẻ địch cạnh bên bỏ chạy tán loạn trong sợ hãi.

hecarim triệu hồi các bóng ma kị sĩ rồi phóng về phía trước, gây 150/250/350 (+) sát thương phép lên những mục tiêu trúng phải.

hecarim sẽ tạo ra một luồng sóng năng lượng khi hắn kết thúc cú phóng tới, khiến những kẻ địch cạnh bên bỏ chạy tán loạn trong sợ hãi trong 0.75 đến 1.5 giây (tăng theo khoảng cách lao).

chỉ bản thân hecarim di chuyển đến vị trí đã chọn. những bóng ma sẽ luôn di chuyển hết quãng đường. cùng xem tiếp hướng dẫn cách chơi, cách cộng chiêu cho hecarim nhé.

hướng dẫn cách chơi hecarim mùa 11 đi rừng hiệu quả nhất!!

giai đoạn đầu game

kể cả với bảng ngọc tái tổ hợp hecarim rừng phù hợp, hecarim vẫn là một tướng cần mana để dọn rừng vì vậy bạn nên ưu tiên ăn blue đầu tiên, đồng thời cần kêu gọi đồng đội cắm mắt kiểm soát red không để cấp 2 bị rừng bạn gank sớm, dù sao thì hecarim là tướng sinh ra dành cho combat chứ không phải để solo 1 vs 1. cố gắng farm thật nhanh lên cấp 6 lấy until để đi gank dễ hơn.

 trọng combat tổng

trong combat, hãy tìm cho mình góc tốt nhất để lao vào nhờ until. dùng nhiếp hồn trận (w) và càn quét (q) để quẩy lâu hơn trong combat. hãy cố gắng tận dụng vó ngựa hủy diệt (e) để đấy các vị trí chủ đạo của địch ra khỏi giao tranh.

các bạn có thể tham khảo thêm về bảng ngọc dành cho hecarim đi rừng do game hot 24h bọn mình tổng hợp tại : bảng ngọc hecarim mùa 11 và cách lên đồ hecarim mùa 11 rừng hay nhất 2020

trên đây là cách chơi hecarim mùa 11 mạnh nhất. chúc các bạn thành công!!

"Nguồn": https://photokida.com
"Chuyên mục": Game

Viết một bình luận