Cách khắc chế tướng Renekton mùa 11

hướng dẫn cách khắc chế renekton mùa 11 và những vị tướng khắc chế cứng renekton, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của renekton trong game liên minh huyền thoại 2021.

renekton là một thể thăng hoa tàn bạo khủng khiếp đến từ vùng sa mạc bỏng cháy shurima. trước đây, ông là chiến binh mạnh mẽ nhất đế chế, dẫn dắt quân đội đế chế đến hết thắng lợi này sang thắng lợi khác. tuy nhiên, sau khi nó sụp đổ, renekton bị giam trong lăng mộ dưới lớp cát. dần dần, khi thế giới bên ngoài thay đổi, ông bị mất trí. Được tự do trở lại, trong cơn điên loạn, ông bị thôi thúc phải tìm kiếm và tiêu diệt anh trai nasus, người ông đổ lỗi cho hàng thế kỷ sống trong bóng tối của mình.

"Bạn đang xem": Cách khắc chế tướng Renekton mùa 11

renekton sẽ chơi hổ báo hơn khi thanh nộ chuyển sang màu đỏ, lúc đó sát thương của hắn sẽ lớn, vì vậy luôn chú ý thanh nộ của renekton khi đi đường với hắn.

"Xem thêm": Gragas DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Gragas mạnh nhất và mẹo chơi

hầu hết những người chơi renekton đều muốn tiếp cận ra sau lưng bạn để hắn có thể sử dụng cắt và xắt 2 lần khi bị đuổi theo.

cẩn thận khi farm lính gần renketon bởi hắn có thể sử dụng vũ Điệu cá sấu để cấu rỉa bạn. hãy câu kĩ năng này của hắn và bạn có thể farm lính một cách dễ dàng.

nếu bạn đang thấp máu khi đối đầu với renekton và tốc biến của hắn đang sẵn sàng, hãy hết sức chu đáo. renketon có thể tốc biến + cắt và xắt hạ gục bạn một cách dễ dàng.

ngăn renekton tung hoành, đồng thời quấy phá việc gia tăng điểm nộ khí sẽ giảm thiểu đi mức độ nguy hiểm của hắn.

"Xem thêm": Cách lên đồ Kindred DTCL mới nhất

hãy chú ý tới thanh nộ của renekton bởi gần hầu như sẽ chơi hổ báo khi thanh nộ chuyển sang màu đỏ.

phép bổ trợ khắc chế

cách khắc chế tướng renekton mùa 11cách khắc chế tướng renekton mùa 11cách khắc chế tướng renekton mùa 11

"Nguồn": https://photokida.com
"Chuyên mục": Game

Viết một bình luận