Cách khắc chế tướng LeBlanc mùa 11

hướng dẫn cách khắc chế leblanc mùa 11 và những vị tướng khắc chế cứng leblanc, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của leblanc trong game liên minh huyền thoại 2021.

leblanc vị pháp sư đường giữa có độ biến ảo và khả năng cơ động bậc nhất lmht, sau khi chỉnh sửa lại bộ kỹ năng vừa là một sát thủ đường giữa vừa có khả năng cấu rỉa máu, dọn lính và đẩy đường cực tốt. cô có khả năng gank team tốt khi trong tay những người chơi có kỹ năng cao và thành thục.

"Bạn đang xem": Cách khắc chế tướng LeBlanc mùa 11

lên trang bị dây chuyền chữ thập có khả năng khắc chế leblanc khác tốt, nó sẽ làm giảm đáng kể lượng sát thương bạn phải nhận từ leblanc.

sử dụng các chiêu thức khống chế như: câm lặng/làm choáng/trói chân/hất tung, sau khi leblanc sử dụng biến Ảnh để cô ấy không thể tái kích hoạt chúng.

"Xem thêm": Galio mùa 11: Bảng ngọc, Cách lên đồ Galio [Mới] mạnh nhất LMHT

quan sát xem leblanc nâng tối đa kĩ năng nào đầu tiên, quả cầu tan vỡ hay biến Ảnh. khi leblanc nâng tối đa quả cầu tan vỡ – hãy đẩy đường thật nhanh bởi cô ấy không thể dọn lính. khi leblanc nâng tối đa biến Ảnh – hãy luôn tránh xa tầm thi triển của nó và làm nó trở nên vô dụng.

hãy đứng sau những con lính để sợi xích siêu phàm của leblanc không thể trói chân bạn.

với khả năng biến ảo cao, bạn rất khó có thể bắt giữ và dồn sát thương hạ gục leblanc nếu không có kỹ năng khống chế cứng cố nàng này.

leblanc có thể đảo đường đi gank top và bot rất nhanh nhờ khả năng cơ động kết hợp với chiêu cuối.

khi đối đầu với leblanc bạn nên chọn những vị tướng có kỹ năng khống chế cứng giữ chân cô nàng.

tuy vậy leblanc cũng khá mỏng manh, yếu máu và để phát huy hết khả năng của cô nàng hưởng thụ người chơi có kỹ năng cao.

"Xem thêm": Khắc chế Kennen: Chọn tướng và cách khắc chế Kennen

hãy làm choáng hoặc câm lặng leblanc sẽ ngăn cô ta quay trở lại vị trí cũ bằng chiêu biến Ảnh, nấp sau lưng lính để tránh khỏi kỹ năng trói của cô nàng.

các trang bị kháng phép là khắc chế tốt nhất

học cách phân biệt Ảo Ảnh của leblanc

phép bổ trợ khắc chế

cách khắc chế tướng leblanc mùa 11cách khắc chế tướng leblanc mùa 11cách khắc chế tướng leblanc mùa 11cách khắc chế tướng leblanc mùa 11

"Nguồn": https://photokida.com
"Chuyên mục": Game

Viết một bình luận