Cách khắc chế tướng Jax mùa 11

hướng dẫn cách khắc chế jax mùa 11 và những vị tướng khắc chế cứng jax, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của jax trong game liên minh huyền thoại 2021.

jax vị tướng khá đa dụng có khả năng gây sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật cực lớn, sức mạnh của jax được tăng tiến theo từng cấp, cực khỏe về cuối trận, có khả năng gank team tốt, jax là sự lựa chọn phổ biến trong xếp hạng đơn/đôi. jax tương đối cơ động và dễ chơi đối với gamer, chỉ với 2-3 trang bị cơ bản jax hoàn toàn có thể một mình cân 2-3 đối thủ, không chỉ thế jax còn khả năng chống chịu tốt và kỹ năng khống chế làm choáng (e). Đối đầu với vị tướng này không hề đơn giản.

"Bạn đang xem": Cách khắc chế tướng Jax mùa 11

không nên đánh nhau tay đôi với jax khi hắn đang bật phản công.

jax sẽ có nhiều lợi thế trong những giao tranh kéo dài nhờ nội tại không khoan nhượng và chiêu cuối sức mạnh bậc thầy, vì thế cố gắng trao đôi chiêu thức nhanh với jax bạn sẽ có lợi hơn

"Xem thêm": Nautilus mùa 11 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Nautilus mới nhất

hãy
chú ý với mỗi đòn đánh thường thứ ba của jax bởi nó sẽ gây sát thương phép khá mạnh khi jax đạt cấp độ 6.

jax khá yếu ở cấp độ đầu, hãy cố gắng củ hành đè đường jax trước khi jax đạt cấp độ 6, bởi khi đó sức mạnh của jax sẽ tăng lên rất nhiều bạn sẽ gặp bất lợi

jax tay đôi solo rất khỏe, vì thế bạn cần giữ khoảng cách và đánh từ xa cấu máu jax thay vì đối đầu trực diện. ngăn hắn tấn công liên tục để giảm lượng sát thương hắn gây ra

bộ kỹ năng của jax rất cơ động, jax có thể áp sát đối phương với kỹ năng (q), sau đó làm choáng (e), và liên tục gây sát thương bằng các đòn đánh, hãy dùng kỹ năng để khống chế jax khi hắn muốn áp sát bạn.

jax gây sát thương hỗn hợp (cả sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật), vì thế tùy vào trang bị jax lên có thể mua trang bị phù hợp để chống lại.

sức mạnh của jax tăng tiến theo cùng cấp độ, cực mạnh về cuối game, bạn nên chơi ở vị trí an toàn chờ đồng đội gank giúp đỡ để có thể hạ gục hắn.

"Xem thêm": Fiddlesticks mùa 11 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Fiddlesticks mới nhất

với kỹ năng (e) jax có thể né mọi đòn đánh thường vào hắn, sau đó sẽ làm choáng mục tiêu, khi jax sử dụng kỹ năng này bạn nên tránh xa, chờ khi kỹ năng hết hãy áp sát tay đôi với hắn.

các trang bị tăng máu, giáp, kháng phép sẽ giúp bạn bám trụ đường tốt, và những món đồ có khả năng giảm sức mạnh của jax khi giao tranh.

cấp độ đầu jax khá yếu, vì thế hãy chơi áp đảo ngay khi vào trận hoặc có thể nhờ đồng đội gank giúp, không cho jax có cơ hội farm lên trang bị và yếu dần theo thời gian.

phép bổ trợ khắc chế

cách khắc chế tướng jax mùa 11cách khắc chế tướng jax mùa 11cách khắc chế tướng jax mùa 11cách khắc chế tướng jax mùa 11

"Nguồn": https://photokida.com
"Chuyên mục": Game

Viết một bình luận