Cách khắc chế tướng Ashe

hướng dẫn cách khắc chế ashe mùa 11 và những vị tướng khắc chế cứng ashe, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của ashe trong game kết hợp huyền thoại 2021.

ashe là vị xạ thủ được rất nhiều gamer ưu thích và sử dụng, ashe được chơi rất nhiều trong các trận đấu cũng như trong đấu trường chuyên nghiệp từ rank Đồng cho tới rank thách Đấu. ashe là mẫu xạ thủ sở hữu nhiều kỹ năng khống chế, làm chậm cũng như kiểm soát bản đồ rất tốt.

"Bạn đang xem": Cách khắc chế tướng Ashe

tán xạ tiễn là kỹ năng sát thương chính của ashe ban đầu và có thời gian hồi chiêu khá lâu, nên hãy chơi hổ báo với ashe ngay từ cấp độ đầu.

ashe không có chiêu thức phòng thủ và bỏ chạy ngoài tốc biến, vì vậy đây là mục tiêu rất dễ bị gank hoặc bị nhắm đến trong giao tranh, hãy tận dụng điều này

"Xem thêm": Xayah Tốc Chiến: Bảng ngọc, Cách lên đồ Meta mạnh nhất

sử dụng phép bổ trợ thanh tẩy khi trúng Đại băng tiễn sẽ giúp bạn tăng khả năng sống sót trong giao tranh.

ashe sẽ mạnh hơn khi đi với những hỗ trợ gây sát thương hơn là với những hỗ trợ đa dụng.

ashe không có nhiều khả năng phòng ngự, do đó cô ta dễ dàng trở thành mục tiêu bị áp sát tiêu diệt, ashe rất mỏng manh, yếu máu nên cần đồng đội, sp bảo kê tốt trong các cuộc giao tranh để cô nàng có thể bắn được.

nếu bạn bị trúng chiêu cuối Đại băng tiễn sử của ashe, hãy sử dụng phép bổ trợ thanh tẩy hoặc khăn giải thuật để hóa giải trạng thái choáng, nó có thể giúp lật ngược thế trận theo chiều hướng có lợi cho bạn.

ashe sở hữu các kỹ năng khống chế và làm chậm mục tiêu cực tốt, kết hợp cùng chiêu e có khả năng kiểm soát bản đồ rộng.

"Xem thêm": Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile | 5 Năm Gắn Kết – Võ Lâm Là Nhà

ngoài ra ashe có thể ép hoặc mở giao tranh bằng chiêu cuối rất lợi hại, hoặc cũng có thể hỗ trợ đồng đội từ xa với chiêu cuối của mình.

tuy vậy ashe cực kỳ yếu và kém cơ động, dễ bốc hơi trong giao tranh nếu không được đồng đội bảo vệ, kỹ năng q của ashe cần phải tích điểm cộng dồn để phát huy hết sức mạnh khi kích hoạt

phép bổ trợ khắc chế

cách khắc chế tướng ashecách khắc chế tướng ashecách khắc chế tướng ashecách khắc chế tướng ashe

"Nguồn": https://photokida.com
"Chuyên mục": Game

Viết một bình luận