Cách khắc chế tướng Amumu mùa 11

hướng dẫn cách khắc chế amumu mùa 11 và những vị tướng khắc chế cứng amumu, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của amumu trong game liên minh huyền thoại 2021.

một linh hồn đơn độc và u sầu của shurima cổ, amumu đi khắp thế gian tìm kiếm bạn bè. bị một phép thuật cổ xưa nguyền rủa, cậu phải sống xa cách mọi người suốt đời, bởi ai bị cậu chạm vào đều sẽ dần tan biến. những kẻ từng thấy amumu miêu tả cậu là một xác chết biết đi, nhỏ bé và quấn đầy băng vải. amumu là nguồn cảm hứng cho thần thoại, truyện dân gian, và truyền thuyết được kể đi kể lại hàng thế kỷ – những thứ ta không thể phân biệt đâu là sự thật và đâu là tưởng tượng

"Bạn đang xem": Cách khắc chế tướng Amumu mùa 11

không nên đừng quá gần đồng đội nếu bạn không muốn cả đội của mình trúng kỹ năng lời nguyền của xác Ướp u sầu của amumu.

hãy sử dụng những chiêu thức tầm xa để thả diều amumu.

"Xem thêm": Pudge

nếu có thể, hãy cướp bùa xanh của amumu bởi hắn cần khá nhiều năng lượng để dọn quái rừng ở những cấp độ đầu và không có đủ năng lượng để gank các đường khác.

nhớ cắm mắt để không bị gank bởi amumu.

cố gắng né quăng dải băng, đây là kĩ năng duy nhất giúp amumu có thể tiếp cận mục tiêu, nếu hụt hắn sẽ không còn cách nào để gank bạn ngoài tốc biến

tránh tụ tập lại một chỗ khi amumu đang có chiêu cuối.

di chuyển lắt léo, hay núp sau các đợt lính của mình nhằm tránh việc amumu tung chiêu quăng dải băng vào để mở đầu cuộc chiến.

"Xem thêm": Xerath mùa 11 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Xerath mới nhất

chiêu tuyệt vọng của amumu là một giải pháp đáng gờm chống lại các món đồ cộng máu.

phép bổ trợ khắc chế

cách khắc chế tướng amumu mùa 11cách khắc chế tướng amumu mùa 11cách khắc chế tướng amumu mùa 11

"Nguồn": https://photokida.com
"Chuyên mục": Game

Viết một bình luận