Cách chơi Ngộ Không Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn


ngộ không – hầu vương là một chiến binh lanh lợi người vastaya, hắn sử dụng sức mạnh, sự nhanh nhẹn cũng như trí thông minh để gây rối loạn cho đối phương và giành lợi thế. là một vị tướng được yêu thích cả trong lmht cũng như tựa game mới ra mắt phiên bản việt nam là tốc chiến. bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi ngộ không qua cách chọn bảng ngọc, lên đồ và combo một cách chuẩn nhất nhé.

cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

ngộ không

"Bạn đang xem": Cách chơi Ngộ Không Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

i. Điểm mạnh và điểm yếu ngộ không

1. Điểm mạnh

cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

Điểm mạnh của ngộ không

  • ngộ không là một trong ít những đấu sĩ sở hữu lượng damage sát thương cực mạnh. khả năng dồn sát thương của ngộ không mạnh đến nỗi khiến hắn được ví như một sát thủ.
  • khả năng biến ảo, độ cơ động cao gây nhiều ức chế cho đối thủ.
  • sức mạnh của ngộ không không những ở khả năng đẩy lẻ và solo 1 – 1 mạnh mẽ, mà còn cực kỳ hữu dụng trong giao tranh tổng với chiêu cuối hất tung nhiều mục tiêu.

2. Điểm yếu

cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

Điểm yếu của ngộ không

  • ngộ không rất cần trang bị để đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.
  • lượng năng lượng hạn chế khiến giai đoạn đi đường ngộ không gặp rất nhiều khó khăn.
  • là một vị tướng rất ít khả năng khống chế.
  • nếu bị chăm sóc quá kỹ giai đoạn đầu trận, ngộ không sẽ rất khó có thể gượng lại.

ii. bảng ngọc và phép bổ trợ ngộ không

1. bảng ngọc ngộ không

2. phép bổ trợ

tốc biến cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn sẽ là phép bổ trợ đầu tiên của ngộ không. tốc biến sẽ giúp ngộ không có thể tiếp cận nhanh chóng chủ lực của đối phương cũng như chạy trốn trong những pha truy đuổi.

thiêu Đốt cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn sẽ giúp cho những pha dồn sát thương của ngộ không có thể kết liễu được đối phương và làm gia tăng sức mạnh của ngộ không trong những pha solo 1vs1.

iii. bảng kỹ năng và combo ngộ không

1. thứ tự nâng kỹ năng của ngộ không

khởi đầu trận với chiêu 1 để có thể trao đổi chiêu thức với đối phương. nâng tiếp chiêu 3chiêu 2 để có thể farm lính cũng như đẩy đường.

chiêu cuối bạn nâng đúng cấp độ

thứ tự nâng chiêu sẽ là chiêu 1 > chiêu 2 > chiêu 3

cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

bảng kỹ năng của ngộ không

2. bảng kỹ năng

cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn nội tại mình Đồng da sắt

tăng giáp và kháng phép của ngộ không dựa trên số tướng địch ở quanh hắn và bản sao.

cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn chiêu 1thiết bảng ngàn cân 

Đòn đánh kế tiếp của ngộ không gây thêm sát thương vật lý, gia tăng tầm đánh, và giảm giáp mục tiêu trong thời gian ngắn.

thời gian hồi chiêu: 4.8s

"Xem thêm": Cách chơi Diana mùa 11 từ A-Z | Bảng ngọc và Lên đồ Diana (2021)

năng lượng: 40

cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn chiêu 2chim mồi

ngộ không được vô hình trong chốc lát, để lại sau một phân thân gây sát thương phép lên kẻ địch khi ngộ không hết tàng hình. phân thân tồn tại trong 3 giây, có thể tự động đánh thường và sử dụng lốc xoáy chung với ngộ không nhưng gây sát thương ít hơn

tàng hình vô hình: ngộ không chỉ có thể bị lộ diện bởi trụ địch gần đó hoặc tầm nhìn chuẩn.

thời gian hồi chiêu: 9.5s

năng lượng: 70

cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn chiêu 3 cân Đẩu vân 

ngộ không phóng tới kẻ địch và phân thân tấn công tiếp 2 kẻ địch gần đấy, gây sát thương vật lý lên chúng. ngộ không có thể lướt qua tường bằng kĩ năng này.

thời gian hồi chiêu: 7.6s

năng lượng: 60

cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn chiêu cuốilốc xoáy 

ngộ không làm cho thanh thiết bảng dài ra rồi múa nó quanh bản thân, gây sát thương và hất tung kẻ địch lên. 

ngộ không được tăng tốc độ di chuyển trong suốt thời gian hiệu lực của kỹ năng. kỹ năng có thể được dùng 2 lần trong khoảng thời gian ngắn, lần đầu cả ngộ không lẫn bản sao có thể hất tung địch. lần 2 chỉ có ngộ không xoay lốc mới hất tung, bản sao sẽ gây sát thương bình thường.

thời gian hồi chiêu: 97.6s

năng lượng: 100

3. cách combo ngộ không

cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn chiêu 3 > cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn chiêu 1

combo dùng để cấu rỉa trao đổi chiêu thức với địch. hãy đánh thường trước sau đó hãy kích hoạt 1 để có được lượng sát thương lớn nhất

cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn chiêu 3 > cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn chiêu 1 > cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn chiêu cuối

tiếp cận kẻ địch bằng chiêu 3 và tung chiêu 1 để tấn công đối phương. câu kết thêm những đòn đánh thường để có thể tối ưu hóa sát thương và chiêu cuối để kết thúc kẻ địch.

cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn tốc biến > cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn chiêu cuối

một pha chiêu cuối bất ngờ và hất tung nhiều đối phương có thể xoay chuyển cục diện trong của một pha giao tranh tổng quan trọng.

iv. cách lên đồ ngộ không

1. trang bị hoàn chỉnh

2. trang bị tình huống

v. cách chơi ngộ không

1. giai đoạn đầu trận

cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

ngộ không giai đoạn đầu trận

Đầu trận là một giai đoạn khá yếu của ngộ không khi gần như hắn ta không có khả năng đẩy lính hay đánh nhau quá mạnh. bạn nên tập trung farm lính và lên các trang bị trấn phái nhanh nhất có thể. chủ động né tránh các pha trao đổi chiêu thức khiến mình bị lỗ, tập trung vào giai đoạn đi đường và có thể ra giúp vị trí đi rừng nếu có thể. khi đã có chiêu cuối và trang bị đầu, bạn có thể đủ sức mạnh để solo kill đối phương nếu cộng thêm thiêu đốt.

2. giai đoạn giữa trận

Đây là giai đoạn khá mạnh mẽ của ngộ không khi có 1 đến 2 trang bị quan trọng. hãy tận dụng khả năng đẩy lẻ và solo 1-1 của mình để liên tục tạo áp lực ở các cánh lẻ. bạn cũng có thể di chuyển cùng đồng đội để bắt lẻ kẻ địch hoặc kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, trụ, sứ giả,…

tận dụng khả năng câu kéo thời gian của chiêu 2 cũng như bộ kỹ năng để tạo được ra nhiều khoảng trống cho đồng đội lấy lại lợi thế nếu bạn bị tiêu diệt ở cánh đẩy lẻ.

3. giai đoạn cuối trận

cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

giai đoạn cấu trận

"Xem thêm": Cách khắc chế tướng Rengar

cuối trận, khi bạn đã có full trang bị, rất khó có kẻ địch nào solo 1vs1 lại với bạn. hãy chủ di chuyển một mình và liên tục áp lực vào trụ của kẻ địch. với chiêu cuối, bạn có thể câu đủ thời gian cho đồng đội ăn baron nếu kẻ địch cử đông người xuống tiêu diệt bạn.

trong các pha giao tranh tổng quan trọng. hãy lựa chọn những bụi rậm để ẩn nấp hay là những góc tối. tiếp cận các chủ lực quan trọng của đối phương bằng tốc biến hay chiêu 3, tiêu diệt nhanh chóng bằng full combo và rút ra, như thế thì team bạn sẽ có rất nhiều lợi thế. một pha chiêu cuối nhiều thành viên của bạn có thể xoay chuyển được cục diện của một pha giao tranh then chốt.

4. mẹo chơi của ngộ không

cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

mẹo chơi ngộ không

ngộ không là một vị tướng có thể câu kết khá tốt với đồng đội để tạo ra những pha wombo combo cực kỳ đẹp mắt và hiệu quả. ví dụ một pha combo huyền thoại như ngộ không hất tung 5 xong yasuo trăn trối thì sao nhỉ? hãy cân nhắc lựa chọn ngộ không trong những trường hợp như vậy

hãy tận dụng tối đa độ hiệu quả của chiêu 2chim mồi để tạo ra những pha lừa đối phương khiến đối phương ức chế và mất bình tĩnh.

chiêu 2 của ngộ không có thể sử dụng để đỡ các chiêu thức khống chế của đối phương. hãy lưu ý điều này.

vi. cách khắc chế ngộ không

cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

khắc chế ngộ không

trong giao tranh tổng, hãy hạn chế đứng quá gần nhau, vì đó là khoảnh khắc đẹp nhất để ngộ không có thể lao vào và hất tung cả 5 thành viên team bạn. lúc đó thì giao tranh tổng cũng đã có kết quả rồi.

hãy cân nhắc cầm theo phép bổ trợ kiệt sức nếu gặp phải ngộ không. sử dụng phép bổ trợ đúng lúc và đúng thời điểm sẽ hạn chế được tối đa lượng sát thương mà ngộ không có thể gây ra khi lao vào.

ngộ không thường sử dụng chiêu chim mồi sau khi dùng kĩ năng cân Đẩu vân. hãy khoan tung hết các chiêu của bạn trong một thời gian ngắn để đảm bảo rằng bạn dùng đúng lên ngộ không thật.

các trang bị tăng giáp là một cách tốt để giảm đi sức mạnh của ngộ không.

vii. các tướng khắc chế ngộ không

các tướng có thể khắc chế hiệu quả ngộ không như camille, jarvan iv, jax

cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

các tướng khắc chế ngộ không

viii. các tướng phối hợp tốt với ngộ không

các tướng có thể hòa hợp tốt với ngộ không như amumu, jarvan iv, malphite

cách chơi ngộ không tốc chiến | bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

các tướng phối hợp tốt với ngộ không

bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách chơi ngộ không – hầu vương qua cách lên trang bị, bảng ngọc bổ trợ và combo chuẩn nhất. Đừng quên để lại kinh nghiệm của bạn về vị tướng này ở phần bình luận. cám ơn bạn đã quan tâm!

nguồn tham khảo:

https://leagueoflegends.fandom.com/

"Nguồn": https://photokida.com
"Chuyên mục": Game

Viết một bình luận